CHIA SẺ

Hoat động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HÙNG TÂN

Cây Xanh Gia Nguyễn ký hợp đồng Online cung cấp cây giống cho khách hàng ở Bình Phước.

Hợp đồng Online lần này với đối tác là ông Nguyễn Hùng Tân ở địa chỉ huyện Bù Gia Mập, Bình Phước. Trong đơn hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chịu trách nhiệm cung cấp và vận chuyển 250 cây Giá Tỵ, 50 cây Sao Đen, 50 cây Sưa Đỏ, 4 cây Sầu Riêng tới nhà ông Tân.


Cung cấp cây Giá Tỵ cho khách hàng.

Đây là hợp đồng mà khách hàng mua qua hệ thống Online. Con trai của ông Tân sau khi xem trên Internet đã tìm hiểu và thấy hoạt động của Cây Xanh Gia Nguyễn nên yên tâm. Vì vậy, đã giới thiệu cho ông đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để xem.

Sau khi xem, thấy cây giống có chất lượng tốt, hai bên thống nhất về giá nên đã quyết định mua cây. Trong hợp đồng Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp cây lâm nghiệp với số lượng lớn, vừa cung cấp cây ăn trái.


Cây Giá Tỵ được vận chuyển đến nhà ộng Tân

Đây là hợp đồng Online cung cấp cây giống với số lượng nhiều và đa dạng. Để thể hiện trách nhiệm và uy tín của mình, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân công tiến hành bốc và vận chuyển cây trong thời gian thuận lợi. Đảm bảo cây giống sống và sinh trưởng tốt nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tin rằng thương hiệu sẽ ngày càng được biết rộng khắp trên cả nước.




CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIA TỴ CHO KHÁCH HÀNG Ở DAK NÔNG

Vừa rồi, Công ty Cung cấp cây 600 Giá Tỵ cho anh Lý Nô ở thị xã Gia Nghĩa, Đak Nông. Đây là hợp đồng cung cấp cây giống thường niên cho thị trường Nam Tây Nguyên.

Công ty Gia Nguyễn đáp ứng nhu câu khách hàng khu vực Miền Nam

Hiện nay, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho cả khu vực Miền Nam. Trong đó, địa bàn Tây Nguyên.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn Cung cấp cây 600 Giá Tỵ cho anh Lý Nô

Anh Lý Nô là chủ đất ở Thị Xã Gia Nghĩa. ANh biết đến Công ty Gia Nguyễn nhờ tìm hiểu thông tin qua Online. Anh tin tưởng vì Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị liên tục có đơn đặt hàng, xuất cây cho các đối tác. Và khi anh theo dõi, công ty đã cung cấp rất nhiều cây giống cho các khách hàng ở khu vực Tây Nguyên.

Trồng cây giống vào mùa mưa

Bây giờ, đang bước vào giữa mùa mưa, nên các chủ vườn, chủ rẩy đầu tư trồng Cây Giống Lâm Nghiệp để cho cây sống và phát triển. So với mọi năm, mùa mưa năm nay đến muộn và nên các chủ vườn phải đợi đến nửa mùa mưa này, cho đất đủ ẩm mới trồng cây được.

Khi trồng cây trong giai đoạn này, sẽ đỡ phải tưới nước. Cây giống cũng có đủ độ ẩm, tết trời mát mẻ để bén rể và sinh trưởng. Mấy tháng sau, khi cây phát triển ổn định, thì có thể chống chịu cho mùa khô. Đặc biệt là các nơi vùng cao, thiếu nước như ở Tây Nguyên.


Cây Giá Tỵ, hay còn có tên gọi khác là Cây Gỗ Tếch

Anh Lý Nô muốn chuyển đổi cây trồng, nên mua cây giống trồng đâu tư. Và anh quyết định chọn giống Cây Gỗ Tếch.

Vì sao người dân ưu trồng Cây Giá Tỵ

Cây Giá Tỵ, hay còn có tên gọi khác là Cây Gỗ Tếch. Đây là loại Cây Giống Lâm Nghiệp có giá trị kinh tế cao được người dân ưa chuộng.

Vì Cây Gỗ Tếch có trị rất lớn. Gỗ Tếch cứng, rắn và không mối mọt, không thấm nước .. Vì thế, nó được ưu tiên dùng cho sản phẩm gia dụng chất lượng cao, làm các đồ dùng mà các loại gỗ khác không làm được: như tà vẹt đường tàu, sàn gỗ ngoài trời, làm báng súng, đặc biệt là đóng tàu ..
Cây gỗ tếch (cây giá Tị) chỉ sống và phát triển ở khu vực nhiệt đới gió mùa và bán nhiệt đới. Nơi có lượng mưa lớn. Vì thế, chúng chỉ phát triển ở Nam Trung Quốc, khu vực Đông Nam Á, Nam Á ..


Cây Giá Tỵ phải 30 – 40 năm mới đủ tuổi và cho thu hoạch

Mấy năm nay Gỗ Tếch bị khai thác nhiều gần như hết gỗ tự nhiên. Người dân giờ phải trồng lại và khôi phục các diện tích cây giá trị trồng.

Thông thường, Cây Giá Tỵ phải 30 – 40 năm mới đủ tuổi và cho thu hoạch. Nhưng hiện nay, áp dụng phương pháo bón phân, tỉa cành, chăm sóc sâu bệnh tốt ở các rừng trồng, nên chỉ cầ 25 – 30 năm có thể thu hoạch cây.

Gỗ Cây Giá Tỵ có giá trị lớn trên thị trường. Nên khi trồng cây này, có thể xem như là trồng tích trữ, làm sau cho tương lai về sau.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO KHÁCH HÀNG Ở DAK NÔNG






CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO THẦY GIÁC NGỮ Ở NINH THUẬN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có Đơn Hàng Online. Hợp đồng lần này Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 3000 Cây Giá Tỵ cho Thầy Giác Ngữ ở Ninh Thuận.



Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho thầy Giác Ngữ ở Ninh Thuận.

Giá Tỵ là loại cây đa tác dụng. Không chỉ cho những thớ gỗ mịn, không bong hay nứt nẻ dưới điều kiện bất lợi của thời tiết, Giá Tỵ còn là loại cây tạo cảnh quan, mang lại một bầu không khí mát mẻ, trong lành cho mọi người.

Thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được khá nhiều đơn hàng cung cấp loại cây hữu dụng này.


Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được khá nhiều đơn hàng cung cấp loại cây giống

Đáng chú ý là vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng Online cung cấp 3000  Cây Giá Tỵ cho Thầy Giác Ngữ ở Ninh Thuận. Đây là một trong những hợp đồng lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn trong mùa mưa năm nay.

Sau khi tìm hiểu thông tin và thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng, Thầy Giác Ngữ đến văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn đặt cọc tiền và thống nhất thời gian giao cây.

Khi đã tập hợp đầy đủ cây giống theo yêu cầu, Thầy đến nhận cây ở Bãi Xe của Cây Xanh Gia Nguyễn và thuê xe chở về Ninh Thuận. Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và bàn giao cây giống.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp đúng yêu cầu, chất lượng của khách hàng.

Giá Tỵ là loại cây cho gỗ đạt năng suất và chất lượng cao. Gỗ Giá Tỵ có nhiều tác dụng, dùng để đóng đồ nội thất trong gia đình. Ngoài ra, nhờ đặc tính chịu được nước mặn, người ta còn dùng loại cây này để đóng tàu biển hay ván sàn.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp đúng yêu cầu, chất lượng của khách hàng. Hãy để chúng tôi trồng và chăm sóc cây giống cùng bạn!







CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ Ở BÌNH PHƯỚC ( ĐỢT 3)

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được đơn hàng cung cấp 4000 Cây Giá Tỵ cho anh Lý Nô ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đây là đơn hàng thứ ba Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được từ anh Lý Nô.



Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho anh Lý Nô ( Đợt 3)

Giá Tỵ hay còn gọi là Cây Tếch, có nguồn gốc từ Thái Lan, Mianma, Ấn Độ. Ở Việt Nam, Giá Tỵ được trồng phổ biến ở khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ. Cây Giá Tỵ được biết đến là loài Cây Lâm Nghiệp quý, có giá trị kinh tế cao. Người dân ngày càng mở rộng trồng loại cây này trên diện tích đất trồng Cây Lâm Nghiệp.

Giá Tỵ là cây thân gỗ lớn, ưa khí hậu nhiệt đới mưa mùa, chịu lạnh kém nhưng chịu được nhiệt cao và ít bị sâu bệnh. Đây là loài cây ưa ánh sáng hoàn toàn nên có thể nhân giống cây từ chồi hoặc hạt của cây. Với những đặc tính sinh học đó, vùng đất đỏ bazan, màu mỡ tỉnh Bình Phước cùng với các tỉnh khu vực Tây Nguyên nước ta là nơi tạo điều kiện sinh trưởng tốt cho loài cây này.


Cây Giá Tỵ là Cây Giống Lâm Nghiệp quý, có giá trị kinh tế cao

Cây Giá Tỵ có giá trị kinh tế cao, nổi bật là Gỗ Cây Giá Tỵ có màu vàng sẫm, không bị cong hay vênh, không bị côn trùng phá hại. Đồng thời cây còn chịu được áp lực cao nên được đưa vào sản xuất mỹ nghệ, đồ nội thất, sản xuất các dụng cụ đi biển như thuyền, bè do khả năng chịu mặn của cây, làm báng súng, tà vẹt cho đường ray xe lửa…

Thời gian vừa qua có rất nhiều đơn đặt hàng Cây Giá Tỵ của công ty Cây xanh Gia Nguyễn. Đặc biệt, đây đã là đơn hàng thứ ba của anh Lý Nô, tỉnh Bình Phước. Điều này cho thấy nguồn lợi cũng như giá trị kinh tế của Cây Giá Tỵ mang lại cho hoạt động trồng Cây Nông Nghiệp của anh Lý Nô nói riêng và những người dân khác tỉnh Bình Phước nói chung.


Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giá Tỵ lên xe cho khách hàng

Theo những thông tin anh Lý Nô chia sẻ, Cây Giá Tỵ đã trở thành một trong những loại Cây Lâm Nghiệp chính trong diện tích đất trồng của địa phương. Đây là một niềm vui chia sẻ với Cây Xanh Gia Nguyễn. Đồng thời cũng khẳng định uy ín, chất lượng đối với nguồn giống cây trồng mà công ty cung cấp.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển Cây Giá Tỵ tới tận nơi cho anh Lý Nô. Nhân viên của công ty luôn cẩn thận và chu đáo trong công đoạn vận chuyển để giữ cho cây giống khỏe, dễ trồng và chăm sóc hơn. Được phục vụ cho nhu cầu canh tác và phát triển Cây Lâm Nghiệp là sứ mệnh và niềm vui của Cây xanh Gia Nguyễn. Công ty luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng giống cây trồng chất lượng tốt nhất!


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH  LÝ NÔ Ở BÌNH PHƯỚC ( ĐỢT 3 )





CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH TÚ Ở KONTUM

Cây Gỗ Giá Tỵ hay còn gọi là Cây Gỗ Tếch đang được nhiều người dân ở nhiều địa phương chọn trồng để lấy gỗ làm kinh tế, làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát. Với kế hoạch phát triển kinh tế lâm nghiệp anh Tú đã quyết định trồng 2000 Cây Giá Tỵ tại chính mảnh đất Kon Tum quê hương.



Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2000 Cây Giá Tỵ cho anh Tú ở KonTum


Qua các phương tiện truyền thông anh Tú biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, sau thời gian tìm hiểu thông tin về vườn ươm, về cây giống trên website http://cayxanhgianguyen.com/ và được tư vấn miễn phí qua điện thoại. Anh Tú đã không ngần ngại Đặt Hàng Online với đơn hàng lớn 2000 Cây Giống Giá Tỵ. Sau đó, hai bên thỏa thuận về cách thức thanh toán, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây bằng Xe Tải giao cho khách hàng.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Nhận được cây giống anh Tú đã rất hài lòng, anh chia sẻ: “Vùng đất Kon Tum chủ yếu là đồi núi, cao nguyên, khí hậu nhiệt đới, mùa mưa thì mưa to gió lớn, mùa khô thì nắng nóng khô hanh chỉ phát triển được những Cây Nhiệt Đới. Những loại cây trái anh cũng đã tham khảo nhưng rồi vẫn quyết định trồng Rừng Giá Tỵ để lấy gỗ. Loài cây này vừa là loại gỗ quý, có thể chịu được nắng nóng, nhiệt độ cao, có khả năng tái sinh mạnh mẽ. Nếu xảy ra cháy rừng thì các cây như Keo, Tràm và Cao Su…chắc chắn sẽ thiệt hại rất lớn, trong khi đó Cây Tếch thì “Trụ” được. Hơn nữa, nhu cầu thu mua Gỗ Giá Tỵ vẫn còn rất lớn, hi vọng trong tương lai Rừng Gỗ Giá Tỵ sẽ cho năng suất cao”.



Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn tự tin tưởng và ủng hộ của anh Tú, chúc cho kế hoạch phát triển kinh tế của anh và gia đình gặt hái được nhiều thành công.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH TÚ Ở KONTUM